Hướng dẫn thanh toán khoản vay Cashwagon

Bạn đang vay tiền tại Cashwagon vay tín chấp mà chưa biết phải toán như nào khi đến hạn app vay tiền . thẻ tín dụng Sau đây mình xin chia sẻ miễn phí lãi suất các kênh thanh toán khoản vay qua app của Cashwagon ngân hàng OCB . web vay các bạn nhanh online có thể chọn lựa kênh thanh toán thích hợp đáo hạn với mình vay ngắn hạn để thanh toán khoản vay nhanh nhất không thế chấp nhé!
Hướng dẫn thanh toán khoản vay Cashwagon

1 Shinhan . Thanh toán qua Viettel Post

Cashwagon trả góp tháng đã liên kết địa chỉ với Viettel Post địa chỉ để triển khai kênh thu hồi khoản vay mới qua hệ thống vay tiền gấp các cửa hàng ViettelPost không gặp mặt Trên toàn quốc căn cước công dân . app vay tiền Hiện tại lãi suất vay , có tới 1415 văn phòng giao dịch Bưu điện Viettel có sẵn lấy liền Trên toàn quốc tpbank . Các bạn chỉ cần đến bất kì phòng giao dịch dễ vay của Viettel Post gần nhất là chỉ cần CMND có thể thanh toán khoản vay dễ dàng nhanh nhất và nhanh chóng cho Cashwagon khoản vay . Việc hợp tác vay dài hạn với Viettel Post là toàn diện theo thời gian thực ví momo , sau khi web vay mọi người hoàn tất thanh toán qua quầy giao dịch thẻ ATM , số tiền thu thanh toán không thẩm định được ghi vào hợp đồng ngay lập tức không thế chấp . Các bước thanh toán:
Bước 1: người vay cấp mã tham chiếu thanh toán hợp đồng vay Cashwagon góp tuần bao gồm: Số hợp đồng vay tiền gấp hoặc CMND căn cước công dân hoặc Số điện thoại cho giao dịch viên.
Bước 2: khách hàng góp tuần sẽ app vay tiền được giao dịch viên thông báo về tên chủ hợp đồng vay mới nhất , số tiền thanh toán ít nhất ngân hàng shb và tổng số tiền đến hạn thanh toán lấy liền . khách vay nên xác thực tên app vay tiền của mình trước khi nộp thanh toán.
Bước 3: Nộp khoản tiền muốn đóng cho giao dịch viên không lãi suất và cung cấp số điện thoại hỗ trợ . ngân hàng shb Khi thanh toán anh/chị nhanh online có thể thanh toán toàn bộ tổng tiền ở đâu nhanh hoặc số tiền tối thiểu tốt nhất để gia hạn khoản vay.
Bước 4: Nhận hoá đơn thanh toán cầm đồ f88 , rà soát lại thông tin: Mã tham chiếu thanh toán (Số hợp đồng thanh toán hoặc CMND/CCCD vay tiền nhanh hoặc Số điện thoại) ngân hàng OCB , Tên khách hàng nơi nào , gói vay phải thanh toán.
Bước 5: Giữ hoá đơn cẩn thận.

nhanh nhất Nếu ở đâu tốt các bạn không biết mã tham chiếu số hợp đồng thanh toán không thẩm định , cầm đồ f88 vui lòng gọi đến đường dây nóng hỗ trợ của Cashwagon theo số 02871068684 (7:00 - 19:00 miễn phí lãi suất , từ thứ Hai đến Chủ nhật web vay và ngày lễ) dịch vụ để trả góp tháng được tư vấn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký vay tiền Cashwagon

2 giấy tờ photo . Thanh toán qua vietcombank các cửa hàng Payoo

chỉ cần CMND mọi người dễ dàng thanh toán khoản vay nhanh chóng webapp vay tiền , tiện lợi tại hệ thống hơn 3.000 điểm đóng tiền góp tuần của Payoo trên toàn quốc đặt tại tín dụng các chuỗi siêu thị chỉ cần CMND hoặc cửa hàng khắp nhanh online mọi nơi như giấy tờ photo các cửa hàng tiện lơi như Vimart khoản vay , FamilyMart vpbank , CỉcleK hướng dẫn , B'mart link web , Ministop có ngay trong ngày , Siêu thị góp tuần , cửa hàng điện máy,... vay ngang hàng , helvetica vay tiền gấp , sans-serif;">
4 bước thanh toán khoản vay
Bước 1: người vay cung cấp Số hợp đồng tất toán đã vay tại Cashwagon ( giấy tờ photo bao gồm 8 số) lãi suất cao hoặc cung cấp số CMND/CCCD ngân hàng shb hoặc số điện thoại khách hàng khoản vay đã đăng ký khi vay cho Nhân viên thu ngân tại cửa hàng
Bước 2: Nộp số tiền muốn đóng cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng
Bước 3: Nhận biên nhận thanh toán góp tháng , kiểm tra lại thông tin:
+ Số hợp đồng
+ Tên khách hàng
+ số tiền cần thanh toán

3 mbbank . Thanh toán qua Payoo online

Cashwagon bằng CCCD đã mở thêm một kênh thanh toán trên internet thuận tiện cho khách hàng dễ dàng thanh toán khoản vay nhanh chóng.
Hướng dẫn 4 bước thanh toán khoản vay online

Bước 1: Truy cập vào trang thanh toán trực tuyến p2p của Cashwagon tại Payoo online
+ Chọn thanh toán trả góp/ vay tiêu dùng
+ Chọn Cashwagon

Bước 2: Nhập thông tin thanh toán
+ Nhập số hợp đồng tpbank của bạn
+ Nhập mã xác nhận

Bước 3: kiểm tra thông tin cá nhân
Ở đây khách vay địa chỉ có thể thay đổi số tiền thanh toán: lựa chọn thanh toán toàn bộ số tiền vay ngang hàng hoặc thanh toán số tiền gia hạn khoản vay.
Lưu ý: anh/chị vay tiền nóng có thể thanh toán nhiều hơn số tiền gia hạn khoản vay

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán
nhìn kĩ thông tin một lần nữa tại mục xác nhận thanh toán
Nhập số điện thoại góp tháng để lưu lịch sử thanh toán
Chọn hình thức thanh toán:
+ Ví điện tử Payoo: Đăng nhập căn cước công dân hoặc tạo tài khoản mới bằng cách bấm vào “Đăng ký ví điện tử”.
+ Hoặc thẻ/tài khoản ngân hàng: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân lấy liền và thông tin tài khoản/thẻ lãi suất cao . Bấm TIẾP TỤC

4 lãi suất vay . Thanh toán qua ngân hàng

1 vay tiền online . Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
+ Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech
+ Số tài khoản: 007.100.1199212
+ Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Hồ Chí Minh
+ Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)
2 có ngay trong ngày . Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - CN Bến Thành (Sacombank)
+ Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech
+ Số tài khoản: 060197382727
+ Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)
+ Tổng đài hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02871068684
TỔNG KẾT
ở đâu uy tín Trên đây là mới nhất những cách thức giúp không gặp mặt các bạn thanh toán khoản vay tại Cashwagon nhanh nhất hỗ trợ không thế chấp cũng giúp có tiền liền các bạn hiểu hơn về duyệt tự động các khoản vay đáo hạn và cách thức vay tại Cashwagon mbbank . Rất mong căn cước công dân những thông tin vay tiền nợ xấu của chúng tôi vay tiền nóng sẽ giúp vay ngân hàng các bạn vay tiền vay tiền nhanh và thanh toán tiền nhanh nhất

4.9/5 (107 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàngPreNext